cho sinh vien vay tien gia re

Tại sao nên vay tiền của Sinhvien3k

Xin chào các bạn, SINHVIEN3K có nghĩa rộng đó là sinh viên hướng đến thiên niên kỷ mới. Nhưng trước hết, nó mang nghĩa đơn giản chỉ là chúng tôi cho sinh viên vay tiền với lãi suất thấp nhất thị trường. Nếu ở đâu lãi suất cho vay thấp hơn 3.000d/ triệu/ ngày thì chúng tôi cam kết sẽ hạ ngay lãi suất.

Không đơn giản chỉ là kinh doanh tài chính sinh viên. SINHVIEN3K còn mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên Hà Nội nói riêng và sinh viên cả nước nói riêng một giải pháp tốt nhất khi các bạn gặp khó khăn.

Chúng tôi, cũng đã từng một thời là sinh viên, hiểu được cảm giác cuối tháng hết tiền, đến kỳ đóng học phí mà tiền thì bố mẹ chưa gửi kịp. Hay những lúc cấp bách bản thân mình hay bạn bè gặp những điều không may mắn. Tiền hết, đồ đạc quý giá nhất là chiếc máy tính hay Laptop thì cần thiết để học tập. Giải pháp tốt nhất cho chúng ta là cắm thẻ sinh viên vay tiền.

Thời chúng tôi, đi cầm thẻ mà lòng nặng trĩu. Lo lắng những hệ lụy dẫn đến của việc vay tiền qua thẻ sinh viên. Lãi suất đâu có 3000d/ triệu/ ngày như ởSINHVIEN3K như bây giờ. Hồi đó người ta cho sinh viên vay tiền lên đến 10.000d một ngày. Có nơi cắt cổ đến 20.000d.

Lúc chúng tôi quyết định lập dự án cho sinh viên vay tiền. Nhiều người thân cứ cản, bảo rằng cho vay mà không có đồ đạc thế chấp thì biết tìm chúng ở đâu. Nhưng bản thân anh em có một niềm tin vào sinh viên đi vay tiền. Dù sao chúng tôi cũng trải qua cảm giác đó. Niềm tin là giá trị lớn lao mà chúng tôi trao gửi cho các bạn chứ không phải tiền bạc.

Chúng tôi tự trả lời cho mình câu hỏi: Khi nào sinh viên vay tiền qua thẻ mà không trả lại?

Chúng tôi nghĩ chỉ khi lãi suất cắt cổ lên đến 10.000d một ngày thì đúng là khi cầm chiếc thẻ sinh viên mà bạn đã nỗ lực bao năm đèn sách đi cắm mới là chui đầu vào thòng lọng.

Giải pháp đưa ra là 3.000d/ triệu/ ngày. Bản thân tôi vẫn nghĩ là cao so với mức lãi suất ngân hàng. Nhưng chính vì thế chúng tôi khuyến khích các bạn là khách hàng sinh viên vay tiền nên có kế hoạch trả nợ rõ ràng.

Cụ thể nếu các bạn vay mức tiền 5 triệu thì hàng tháng ngoài việc đóng lãi đúng hẹn chúng ta có thể trả bớt một ít. Điều đó mang lại cho các bạn sự an toàn cũng như học được cách tiết kiệm tiền bạc một cách khoa học.

Đó là lợi ích về kinh tế mà SINH VIÊN 3K hướng đến cho các bạn khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có một quy tắc đó là tính bảo mật. Nói gì thì nói, việc vay tiền qua thẻ sinh viên là một việc cực chẳng đã. Các bạn có những khó khăn mà phải cần SINHVIEN3K giúp đỡ. Việc các bạn trao thông tin cá nhân cho chúng tôi là trao gửi niềm tin. Chúng tôi cam kết sự bảo mật và sự an toàn về giấy tờ, thông tin của các bạn. Những lúc cấp bách cần thẻ sinh viên để đi thi, chứng minh thư để mua vé tàu xe thì chúng tôi có thể cho các bạn mượn lại để sử dụng.

Điều cuối cùng đó là: Sự Thân Thiện! Chúng tôi muốn làm những điều khác biệt trong dịch vụ. Chỉ sự thân thiện, nhiệt tình với khách hàng mới mang lại niềm tin, và hiệu quả công việc.

Hãy đến với SINHVIEN3K để chúng tôi giải quyết khó khăn về tài chính cho các bạn sinh viên.

Gọi điện vào số hotline 096 11 66966 để chúng tôi tư vấn và giải ngân trong vòng 15 phút.

996 views