HỒ SƠ, THỦ TỤC VAY VỐN

Xin chào các bạn sinh viên. Việc cần một khoản tiền tại một thời điểm bất chợt để giải quyết những khó khăn phát sinh trong quá trình sinh hoạt, học tập thì ai cũng trải qua. Với mục đích nhằm giúp các bạn một giải pháp tốt nhất.SINHVIEN3K cho ra đời gói hỗ trợ tài chính VAY TIỀN QUA THẺ SV.

Trước khi tìm hiểu về thủ tục. Điều đầu tiên SINHVIEN3K khẳng định với các bạn về cam kết lãi suất 3000đ/1 triệu/ một ngày.

Đó là một sức mạnh, ưu điểm của dịch vụ cho sinh viên vay vốn của chúng tôi. Việc lãi suất thấp nhất sẽ dẫn đến sự minh bạch, an toàn cho các đối tượng khách hàng sinh viên.

Chỉ cần những giấy tờ sau:

I. Giấy tờ bắt buộc:

  1. Chứng minh thư nhân dân của bạn

  2. Thẻ sinh viên ( của các trường Đại Học, Cao Đẳng trên địa bàn Hà Nội)

  3. Bảng điểm học kỳ gần nhất

II. Giấy tờ tham khảo:

Ngoài 03 loại giấy tờ trên, các bạn có thể chuẩn bị thêm những giấy tờ liên quan như:

  1. Bằng lái xe máy, ô tô

  2. Sổ hộ khẩu

  3. Hóa đơn đóng học phí học kỳ gần nhất

  4. v v…..

Để được hỗ trợ thủ tục vay vốn nhanh hơn.

Nhằm tạo một môi trường an toàn, thân thiện nhất cho các bạn sinh viên có nhu cầu vay vốn.SINHVIEN3K luôn lấy việc phục vụ các bạn làm nhiệm vụ hàng đầu của công ty. Những hỗ trợ về lãi xuất, kỳ hạn đóng lãi xuất luôn luôn là tốt nhất, thực sự cạnh tranh trên thị trường. Đi kèm với đó là tính bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi tạo ra sản phẩm hỗ trợ tài chính tối ưu dành cho các bạnsinh viên tại Hà Nội.

Để các bạn hiểu hơn về dịch vụ cho sinh viên vay tiền qua thẻ sinh viên của SINHVIEN3K, xin mời các bạn đọc bài viết: Lý Do Tại Sao Nên Vay Tiền của SINHVIEN3K

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền qua thẻ. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại hotline 096 11 66 9 66 để được giải đáp và giải ngân ngay tức khắc.