Ho tro vay von sinh vien

Cho sinh viên vay tiền an toàn, bảo mật, giải ngân nhanh

Hỗ trợ vay vốn sinh viên (vay von sinh vien) nhận thấy rằng nhu cầu vay tiền của sinh viên đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, trên thị trường vay vốn sinh viên hiện tại chưa có tổ chức nào cung cấp sản phẩm vay vốn chính thống để hỗ trợ nhu cầu vay tiền của tất cả sinh viên, chứ không phải khoản vay chỉ dành riêng cho đối tượng sinh viên nghèo, sinh viên hiếu học, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn,… như chương trình tín dụng đối với học sinh, sinh viên của Ngân hàng chính sách xã hội, vay 24 phút của Ngân hàng Đông Á (DongA bank) hay cho vay sinh viên của Ngân hàng Kiên Long (Kien Long bank) hiện nay đang thực hiện. Từ thực trạng này, đã có rất nhiều cá nhân tự cho sinh viên vay tiền (sinh vien vay tien) với lãi suất cao, quy định lãi suất và cách thanh toán không rõ ràng khiến các bạn sinh viên khi vay vốn tại đây phải mang một món nợ lớn hơn rất nhiều khoản vay của mình. Xuất phát từ mục tiêu hạn chế tín dụng đen xâm nhập vào các trường Đại học – Cao đẳng, Tài chính sinh viên 3K cung cấp các khoản vay tiêu dùng hỗ trợ cho sinh viên năm 1, năm 2, năm 3, năm 4, các bạn sinh viên đang nợ môn chưa ra trường được,… đang theo học tại các trường Cao đẳng – Đại học thuộc khu vực Hà Nội.

Ho tro vay von sinh vien

Tất cả các thành viên của Dự án Hỗ trợ vay vốn sinh viên cũng từng là sinh viên ở tỉnh lên thành phố học tập, đều đã trả qua cuộc sống của một sinh viên. Chúng tôi hiểu rằng tất cả sinh viên đều có ước mơ, đều có đam mê và muốn theo đuổi nó. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện ước mơ, thực hiện đam mê của mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Một trong những lí do chính là các bạn chưa có tiền để bắt đầu. Đừng để vấn đề tiền bạc làm gián đoạn ước mơ của bạn! Với phương châm hoạt động là “Đồng hành cùng bạn – Vượt mọi khó khăn” chúng tôi luôn nỗ lực để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vay tiền của sinh viên cho các mục đích chính đáng như:

– Sinh viên vay tiền để đóng học phí tại trường, đóng tiền học anh văn, tin học tại trung tâm.

– Các bạn sinh viên đang cần tiền để đóng học phí đăng kí học lại, học cải thiện, trả nợ môn,…

– Các bạn sinh viên có năng khiếu âm nhạc, mỹ thuật, dẫn chương trình (MC), nhảy (dance, hip hop,…) chưa được gia đình hỗ trợ, các bạn muốn đăng ký vay vốn sinh viên để tham gia các khóa học đào tạo kỹ năng, phát triển khả năng của bản thân.

– Sinh viên vay vốn để kinh doanh online thời trang như quần áo, mỹ phẩm, trang sức, đồ hanmade,… hay kinh doanh về đồ điện tử như mua bán điện thoại, laptop cũ, linh kiện,… hay lấy vốn để buôn bán đồ ăn vặt, xe cafe di động, kinh doanh hoa dịp lễ tết và nhiều hình thức kinh doanh mới mẻ của các bạn sinh viên hiện nay.

– Các bạn sinh viên học ngành du lịch hay phải tham gia các tour của nhà trường, các bạn cần vay tiền để đóng phí đi thực tế.

– Các bạn sinh viên năm cuối vay tiền để làm đồ án, vay tiền sinh viên để chuẩn bị đi thực tập,…

– Các bạn thích du lịch? Thích khám phá những điều mới lạ? Nhóm của các bạn sắp tổ chức một chuyển đi chơi xa nhưng bạn chưa có đủ tiền chi phí và các bạn muốn tìm địa chỉ cho sinh viên vay tiền an toàn, tin cậy, lãi suất thấp,…

– Sinh viên muốn vay tiền để mua laptop, điện thoại, xe máy,… Hay laptop, điện thoại, xe máy của bạn bị hư hỏng bạn cần vay vốn dành cho sinh viên để sửa chữa.

– Phòng trọ của bạn bị trộm? Bạn bị mất ví, mất xe nhưng không dám nói với gia đình? Bạn muốn vay vốn sinh viên.

– Sắp đến lễ, tết,… các bạn sinh viên xa nhà muốn vay vốn sinh viên để mua quà cho gia đình, các bạn nam muốn vay tiền sinh viên để mua quà tặng bạn gái,…

– Và còn rất nhiều lí do khác mà các bạn muốn Dự án Hỗ trợ vay vốn sinh viên cung cấp dịch vụ vay tiền sinh viên cho các bạn.

Dự án cấp khoản vay hoàn toàn tín chấp cho sinh viên từ 1 đến 5 triệu đồng. Đây là số tiền vay phù hợp với các bạn sinh viên vì độ lớn vừa phải, sinh viên có thể trả hết trong thời gian ngắn. Khoản vay sinh viên có thời gian thanh toán từ 1 đến 5 tháng. Lãi suất của khoản vay vốn sinh viên sẽ phụ thuộc và điểm trung bình của học kỳ gần nhất tính đến ngày nộp hồ sơ vay của các bạn. Điểm càng cao thì lãi suất càng ưu đãi. Hình thức thanh toán của khoản vay sinh viên là trả góp hàng tháng gồm một phần tiền gốc và tiền lãi. Sau khi kết thúc thời gian đăng kí vay vốn sinh viên, nếu các bạn trả nợ vay sinh viên đầy đủ và đúng hạn là các bạn đã hoàn thành xong nghĩa vụ thanh toán của mình, hợp đồng vay sinh viên của các bạn sẽ tự động đóng lại.

Dự án cam kết sẽ mang lại cho các bạn dịch vụ cho sinh viên vay vốn với tiêu chí “Thân thiện – Nhanh chóng – An toàn – Bảo mật”. Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để trở thành địa chỉ vay vốn sinh viên được tất cả sinh viên tin dùng.

1 number_format_thousands_sep744 views